skip to main content
skip to main content

Giới thiệu về Công ty DHF

Công Ty TNHH Tư Vấn và Dịch Vụ DHF ( Công ty DHF & DucHienFood ) được thành lập theo giấy đăng ký doanh nghiệp số 4300843819 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thà...

Công Ty TNHH Tư Vấn và Dịch Vụ DHF ( Công ty DHF & DucHienFood ) được thành lập theo giấy đăng ký doanh nghiệp số 4300843819 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Quảng Ngãi cấp ngày 04/10/2019.

Công ty DHF được thành lập và phát triển bởi đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư năng động, giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công xây dựng các công trình và lĩnh vực cung cấp thiết bị, sản phẩm Trà gừng - Cà Phê. Lãnh đạo và nhân viên công ty luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Công ty DHF không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh và uy tín triển khai mạnh mẽ hoạt động đào tạo nâng cao trình độ tay nghề của cán bộ, nhân viên.

Nhắc đến DHF là nhắc đến với một sự tự hào chất lượng và khẳng định thương hiệu trên mỗi công trình, sản phẩm. Ở đây, chúng tôi luôn đặt trí lực, tâm lực vào mỗi sản phẩm bởi chúng tôi cho rằng chất lượng là cốt lõi, là sự hài lòng của khách hàng và là thành công của chúng tôi.

ĐỌC TIẾP